Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple

06 Tháng Hai 201812:28 SA(Xem: 20237)
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple
Samsung Galaxy S9 Và S9 Plus Sẽ Có Thêm Tùy Chọn Màu Tím Lilac Purple

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 và S9 Plus vào ngày 25/02/2018 tại sự kiện MWC 2018, diễn ra ở Barcelona. Khoảng đầu tháng 02/2018, Evan Blass đã chia sẻ hình ảnh bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus với màu tím Lilac Purple đẹp mắt.

 

Khác với màu Xám phong lan Orchid Gray của Galaxy S8 và S8 Plus, màu Lilac Purple đậm hơn, khung viền cũng là màu tím đậm nhưng phần mặt lưng. Màu tím Lilac Purple mới của Galaxy S9 và S9 Plus trông khá sang trọng và tạo cảm giác cao cấp hơn.

 

Như vậy, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có 4 màu khi ra mắt, bao gồm màu Đen Midnight Black, Xám Titanium Gray, Xanh Coral Blue và Tím Lilac Purple.

 

Ngoài ra, Samsung sẽ dùng cảm biến camera Sony IMX345 trên S9 Plus, cảm biến có kích thước 1/2.55 inch, tương tự với Galaxy S8 và Note 8, nhưng sẽ hỗ trợ khả năng quay phim đến 480 khung hình/giây. Một số nguồn tin khác cho biết, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, RAM 4GB đối với S9 và 6GB đối với S9 Plus.

5103Vote
40Vote
33Vote
22Vote
14Vote
4.8112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.