Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

21 Tháng Hai 20181:21 SA(Xem: 21027)
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt
Sony Tiết Lộ Chi Tiết Của Smarphone Mới Sắp Ra Mắt

Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.

 

Được biết, chiếc điện thoại mới của Sony có thể chính là Xperia XZ2, có vẻ sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng cong, giúp smartphone gọn gàng hơn, cầm chắc tay chắc tay hơn mà vẫn đủ lớn để người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Với hầu hết các điện thoại hiện nay đều có tỷ lệ màn hình 18:9 – chiều dài của màn hình sẽ gấp đôi chiều ngang. Có thể Sony Xperia XZ2 cũng có thể áp dụng tỷ lệ 18:9 mới cho thiết kế màn hình, và thậm chí sẽ loại bỏ tối đa các phần viền trên dưới, nhằm mang lại màn hình tràn viền hoàn hảo.

 

Dự kiến, Sony Xperia XZ2 sẽ được ra mắt tại MWC 2018, diễn ra vào ngày 26/02/2018 tại Barcelona. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

526Vote
412Vote
321Vote
212Vote
111Vote
3.482
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC.