Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

28 Tháng Hai 20181:10 SA(Xem: 18229)
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR
Motorola Sẽ Hồi Sinh RAZR

RAZR là một trong những chiếc điện thoại được ưa chuộng nhất, Motorola đã bán ra hơn 50 triệu chiếc RAZR trong năm 2004 đến 2006. Tại MWC 2018, Nokia 8110 đã trở lại.

 

Ngoài ra, Yang Yuanqing, CEO của Lenovo, tiết lộ: “Với công nghệ tân tiến hiện nay, đặc biệt là màn hình gập, mọi người sẽ được thấy nhiều hơn những cách tân trong thiết kế điện thoại của chúng tôi. Nên rất hy vọng những gì mà người dùng đang chờ đợi, như dòng Motorola Razr, sẽ được phát triển trong thời gian gần nhất”

 

Hồi tháng 05/2016, chính Motorola cũng đã phát hành một teaser tái hiện khung cảnh hành lang một trường trung học năm 2005, khi RAZR đang thống trị mọi thứ, thậm chí là những hình ảnh selfie đầu tiên. Video đã làm giới công nghệ đoán rằng RAZR sẽ trở lại, nhưng Motorola lại ra mắt dòng Moto Z. Dù vậy, hồi năm 2017, CEO Yang Yuanqing từng cho rằng không loại trừ khả năng Motorola RAZR sẽ hồi sinh, nên những người hâm mộ vẫn có thể kỳ vọng.

568Vote
41Vote
38Vote
213Vote
19Vote
4.199
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2014
Sau thông tin về sự ra đi của Nokia X, Microsoft lại tiếp tục gửi giấy "báo tử" đến dòng Asha và series 40 của Nokia.
18 Tháng Bảy 2014
Nếu thành công, đây có thể được coi là phương pháp mà Apple tối ưu hóa thỏi pin trên các sản phẩm trong tương lai.
18 Tháng Bảy 2014
Dòng Nokia X chạy Android mặc dù mới ra mắt thị trường chưa được lâu nhưng nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử để tập trung cho Windows phone.
18 Tháng Bảy 2014
Cùng nhìn lại những đặc điểm nổi bật của iPhone sau 7 năm có mặt trên thị trường.
17 Tháng Bảy 2014
Thông tin xác nhận từ Asus Việt Nam cho biết lượng hàng đợt đầu không nhiều nhưng sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng khan hiếm.
17 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, Blackberry Passport sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới.