Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

02 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16357)
Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

blank
Google
có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara. Kế hoạch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thông tin mới nhất được tiết lộ rằng ta sẽ có thể tháo ra thay đổi hầu như tất cả các phần mà không cần phải tắt điện thoại.

Paul Eremenko, giám đốc dự án Ara, cho biết chúng ta sẽ có thể trao đổi tất cả các phần cứng của chiếc smartphone mô-đun này, trừ phần CPU và màn hình, trong khi nó đang hoạt động, hay thậm chí là đang nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi. Pin của chiếc điện thoại này cũng có thể được thay nóng.

Các smartphone đều có những hạn chế riêng, và chúng ta đều muốn mở rộng và khắc phục chúng. Có thể đó là loa, camera hay bất cứ thứ gì mà Google đã quyết định nghiên cứu cho Ara.

58Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã qua, sau đây là bảng danh sách một số điện thoại đáng chú ý được ra mắt trong sự kiện công nghệ đầu năm:
14 Tháng Giêng 2015
Theo nguồn tin rò rỉ thì những chiếc iPhone kế nhiệm sẽ được tái thiết kế hoàn toàn phần camera.
08 Tháng Giêng 2015
Hiện tại, người mua iPhone 6iPhone 6 Plus ở Mỹ đã có thể mua phiên bản mở khóa và không kèm SIM để sử dụng cho bất kỳ nhà mạng trong hay ngoài nước.
08 Tháng Giêng 2015
Lenovo Vibe X2 Pro có thiết kế hình chữ nhật, khung bằng kim loại nhẹ, mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm.
07 Tháng Giêng 2015
Vậy là Sony đã công bố chiếc Walkman thế hệ mới tại CES 2015. Sony Walkman ZX2 là thiết bị có thiết kế đẹp, cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu giải trí.
07 Tháng Giêng 2015
Các thương hiệu máy ảnh nổi tiếng như Polaroid và ROLLEILEX đã cố gắng thay đổi để phù hợp với thời đại kỹ thuật số.