Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

02 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16157)
Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

blank
Google
có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara. Kế hoạch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thông tin mới nhất được tiết lộ rằng ta sẽ có thể tháo ra thay đổi hầu như tất cả các phần mà không cần phải tắt điện thoại.

Paul Eremenko, giám đốc dự án Ara, cho biết chúng ta sẽ có thể trao đổi tất cả các phần cứng của chiếc smartphone mô-đun này, trừ phần CPU và màn hình, trong khi nó đang hoạt động, hay thậm chí là đang nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi. Pin của chiếc điện thoại này cũng có thể được thay nóng.

Các smartphone đều có những hạn chế riêng, và chúng ta đều muốn mở rộng và khắc phục chúng. Có thể đó là loa, camera hay bất cứ thứ gì mà Google đã quyết định nghiên cứu cho Ara.

58Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2014
Samsung vừa tung ra 2 đoạn clip quảng cáo cho siêu phẩm Galaxy Note 4, chủ yếu nhấn vào S-Pen và camera của điện thoại.
23 Tháng Mười 2014
Photo Len 4-in-1 mới của Olloclip có thể bắt cặp với cả iPhone 6 và 6 Plus
21 Tháng Mười 2014
Vào lúc 11:00 am EST ngày 27 tháng 10 năm 2014, OnePlus sẽ mở nhận đặt hàng trước cho chiếc smartphone One của mình chỉ trong vòng 1 giờ.
19 Tháng Mười 2014
Khi chiếc flagship Xperia Z3 của Sony chưa được ấm kệ thì đã xuất hiện các nguồn tin rò rỉ về thông số của chiếc Z4 kế nhiệm.
17 Tháng Mười 2014
Những khách hàng mua smartphone với chương trình thanh toán Edge Program của Verizon sẽ phải đợi lâu hơn nếu muốn đổi đời điện thoại.
16 Tháng Mười 2014
Những người trải nghiệm Google Glass sẽ sớm có thể xem được toàn bộ thông báo trên smartphone của mình ngay trên màn hình của kính Google Glass.