Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

02 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 16041)
Chiếc Điện Thoại Linh Hoạt Của Google Sẽ Cho Phép Hoán Đổi Phần Cứng Ngay Khi Đang Hoạt Động

blank
Google
có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara. Kế hoạch này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thông tin mới nhất được tiết lộ rằng ta sẽ có thể tháo ra thay đổi hầu như tất cả các phần mà không cần phải tắt điện thoại.

Paul Eremenko, giám đốc dự án Ara, cho biết chúng ta sẽ có thể trao đổi tất cả các phần cứng của chiếc smartphone mô-đun này, trừ phần CPU và màn hình, trong khi nó đang hoạt động, hay thậm chí là đang nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi. Pin của chiếc điện thoại này cũng có thể được thay nóng.

Các smartphone đều có những hạn chế riêng, và chúng ta đều muốn mở rộng và khắc phục chúng. Có thể đó là loa, camera hay bất cứ thứ gì mà Google đã quyết định nghiên cứu cho Ara.

58Vote
40Vote
31Vote
24Vote
12Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2014
Một nguồn tin giấu tên cho biết thêm: “Chúng tôi đã làm ra 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày.
22 Tháng Chín 2014
Cuối cùng, trên một trang web của mình, Samsung cũng đã lên tiếng nói về Galaxy Mega 2,
22 Tháng Chín 2014
LG đang tái sinh lại dòng điện thoại vỏ sò (nắp gập) tưởng chừng như đã bị tuyệt chủng từ lâu.
20 Tháng Chín 2014
Một trong những tin đồn lớn nhất trước khi iPhone 6 được công bố là nó sẽ có màn hình Sapphire.
18 Tháng Chín 2014
Apple chỉ vừa mới ‘quá giang’ công nghệ NFC, các báo cáo mới cho biết nó sẽ chỉ được dùng cho Apple Pay.
18 Tháng Chín 2014
iPhone 6 Plus mang lại niềm vui và hân hoan cho nhiều người. Có vẻ như tín đồ của Apple ‘được giải phóng’ ra khỏi không gian 4”