Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

01 Tháng Ba 20181:07 SA(Xem: 20539)
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại MWC 2018, Sony đã trình diễn nhiều công nghệ máy ảnh mới khiến các quan khách ngạc nhiên. Đại diện Sony chia sẻ: “Tại Sony, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của camera trên smartphone rất lớn. Nên chúng tôi đã tiếp tục đẩy ranh giới công nghệ tới mức cực hạn. Với camera kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới của Sony, một chiếc smartphone hoàn toàn có thể xử lý trong thời gian thực, cho phép chụp ảnh trong điều kiện rất tối”

 

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp người dùng chụp được những hình ảnh sáng hơn, ít noise và mờ hơn, điều thường chỉ thấy trên những chiếc DSLR hay mirrorless với ống kính hoán đổi. Thậm chí với mức ISO cao nhất, lên tới 51,200, mọi hình ảnh tưởng chừng như lờ mờ trong bóng tối với mức ISO 1600 đã hiện lên một cách rõ nét hơn.

 

Để làm được điều mà thậm chí cả mắt người cũng không thể nhìn ra được trong bóng tối, Sony đã sử dụng kết hợp giữa bộ cảm biến hình ảnh kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới phát triển. Với lợi thế kinh nghiệm đi trước nhiều năm trong ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh, Sony hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá hơn về độ nhạy sáng trên camera smartphone trong tương lai.

 

556Vote
44Vote
310Vote
212Vote
117Vote
3.799
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm,
23 Tháng Tám 2017
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.
20 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, trên trang chủ của Samsung bất ngờ xuất hiện hình ảnh của Galaxy Note 8. Đây có thể là sai sót của bộ phận quản lý trang web của Samsung.
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note 8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện.