Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

02 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 19725)
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.

 

Cùng với đó là thông tin Galaxy Note 9 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display thế hệ thứ 2, tương tự như trên Galaxy S9, nhưng mỏng hơn, độ sáng cao hơn, độ trễ thấp hơn và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass dày hơn 20%. Thông tin được tiết lộ từ dữ liệu của bài kiểm tra trình duyệt HTML5.

 

Trong bài kiểm tra, có xuất hiện một thiết bị của Samsung với số hiệu Samsung SM-N960U. Thiết bị có tỷ lệ màn hình 18.5:9, đây là tỷ lệ của màn hình Infinity Display hiện hành. Số hiệu của Galaxy Note8 là SM-N950, nên chưa có gì chắc chắn SM-N960U sẽ Galaxy Note 9. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

 

Galaxy Note 9 được đánh giá cao với trình duyệt của Samsung Experience 8.0. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và với Project Treble trên bo mạch, nó có thể sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P, hoặc một phiên bản Android mới Google sẽ giới thiệu vào tháng 05/2018.

564Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
4.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.
30 Tháng Tám 2015
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân.
29 Tháng Tám 2015
Ngày 27/08/2015, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 09/09/2015, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
27 Tháng Tám 2015
Hai chiếc smartphone mới của Obi Worldphone được trang bị những linh kiện cao cấp như các bộ vi xử lý của Qualcomm và MediaTek, cảm biến máy ảnh của Sony, âm thanh của Dolby và kính cường lực Gorilla Glass.
27 Tháng Tám 2015
Đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh và thông tin rò rỉ về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, trước khi được ra mắt vào tháng 09/2015.
27 Tháng Tám 2015
Theo trang Hoodline, Apple được cho là đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium tại thành phố California, Mỹ, kéo dài từ ngày 04/09/2015 cho đến ngày 13/09/2015 để “tổ chức một sự kiện riêng” của mình.