HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:43 SA(Xem: 18307)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.

 

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt Nokia 8 Pro và Nokia 9 trong năm 2018. 2 tên gọi chưa phải tên gọi cuối cùng, nhưng các nguồn tin đã xác nhận Nokia 9 sẽ mang lại nhiều khả năng ưu việt hơn cho khách hàng, với màn hình 5.7 inch, còn Nokia 8 Pro cũng sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch - kích thước hiện đang rất phổ biến.

 

Dù vậy, hiện vẫn chưa có thêm các thông tin khác về cấu hình và trang bị trên Nokia 9 và Nokia 8 Pro. Một trong những điểm chủ chốt giúp Nokia 9 trở nên nổi bật có thể sẽ là module camera Penta Lens, bao gồm các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng theo mục đích của người dùng. Ngoài ra, Nokia 9 cũng có thể sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

 

Cả 2 model mới được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng RAM. Các nguồn tin cho biết, HMD Global đã lên kế hoạch công bố Nokia 8 Pro trong tháng 08/2018 còn Nokia 9 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là 1 tháng.

531Vote
41Vote
317Vote
29Vote
18Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2015
Theo đó, trong 5 thị trường lớn của Châu Âu, bao gồm Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha, thị phần điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đã giảm 2.9% so với cùng kỳ năm 2014.
02 Tháng Bảy 2015
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015.
02 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.
30 Tháng Sáu 2015
Apple đã mua lại gần như tất cả các bằng sáng chế thuộc về một công ty công nghệ sinh trắc học.
29 Tháng Sáu 2015
Theo đó, Nokia sẽ chọn Android làm hệ điều hành cho chiếc smartphone đánh dấu sự trở lại của mình. Ngoài ra, công ty cũng đã lựa chọn Foxconn để gia công sản phẩm.
29 Tháng Sáu 2015
Theo trang Bloomberg, Apple đã bắt đầu sản xuất mẫu iPhone mới, rất có thể là iPhone 6S, với công nghệ Force Touch cho màn hình cảm ứng, vốn sẽ ra mắt vào khoảng tháng 09/2015.