HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:43 SA(Xem: 18337)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.

 

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt Nokia 8 Pro và Nokia 9 trong năm 2018. 2 tên gọi chưa phải tên gọi cuối cùng, nhưng các nguồn tin đã xác nhận Nokia 9 sẽ mang lại nhiều khả năng ưu việt hơn cho khách hàng, với màn hình 5.7 inch, còn Nokia 8 Pro cũng sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch - kích thước hiện đang rất phổ biến.

 

Dù vậy, hiện vẫn chưa có thêm các thông tin khác về cấu hình và trang bị trên Nokia 9 và Nokia 8 Pro. Một trong những điểm chủ chốt giúp Nokia 9 trở nên nổi bật có thể sẽ là module camera Penta Lens, bao gồm các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng theo mục đích của người dùng. Ngoài ra, Nokia 9 cũng có thể sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

 

Cả 2 model mới được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng RAM. Các nguồn tin cho biết, HMD Global đã lên kế hoạch công bố Nokia 8 Pro trong tháng 08/2018 còn Nokia 9 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là 1 tháng.

531Vote
41Vote
317Vote
29Vote
18Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,