Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

05 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 19867)
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.

 

Về tính năng, các phiên bản Enterprise Edition không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản thông thường. Điểm đặc biệt nhất mà Enterprise Edition đem lại là độ bảo mật rất cao. Dòng máy được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), cho phép cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

 

Một tính năng hữu ích khác cho phép cập nhật phần mềm cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua hệ thống quản lý di động Mobile Device Management (MDM). Ngoài ra, Samsung thực sự dành rất nhiều sự ưu đãi cho phiên bản Enterprise Edition. Cả 2 model mới đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 2 năm. Galaxy S9 Enterprise Edition sẽ được cập nhật bảo mật lên đến 4 năm, cập nhật hàng tháng cho 3 năm đầu và hàng quý cho năm thứ 4; còn Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được cập nhật hàng tháng trong 3 năm.

 

Được biết, phiên bản Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Đức vào tháng 04/2018. Mức giá dự kiến cho 2 model lần lượt là € 849 và € 499.

517Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, YU đã ra mắt Yutopia – chiếc smartphone được cho là mạnh mẽ nhất thế giới, cùng với Cyanogen OS cài sẵn.