Sony Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình 4K Tràn Cạnh

06 Tháng Ba 20181:11 SA(Xem: 19752)
Sony Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình 4K Tràn Cạnh
Sony Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình 4K Tràn Cạnh

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Sony vẫn đang giữ kế hoạch ra mắt chiếc smartphone flagship có màn hình tràn viền độ phân giải 4K trong năm 2018.

 

Theo đó, ngoại hình của chiếc smartphone mới sẽ dựa trên ngôn ngữ thiết kế có tên là “Ambient Flow”, đã được Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact tiên phong áp dụng tại MWC 2018. Cùng với việc được tiếp tục làm hẹp viền, màn hình của máy sẽ có tỷ lệ 18:9 và khả năng rất cao là độ phân giải 4K+ ( 4,320 x 2,180 pixels).

 

Sony đã mang điện thoại 4K đến với người dùng từ năm 2015 với Xperia XZ5. Cho đến 2018, công ty vẫn liên tục cải tiến giao diện của smartphone với sự ra đời của HDR+, nhưng vẫn chưa thật sự sử dụng được hết tiềm năng của màn hình độ phân giải cao.

 

Các chuyên gia đều đồng ý rằng sự khác biệt giữa QHD và 4K trên một màn hình khá nhỏ như smartphone gần như là bằng 0 đối với người dùng thông thường. DisplayMate đánh giá rằng màn hình QHD của Galaxy S9 và S9 Plus có giá trị tương đương những màn hình 4K tốt nhất và sắc nét trên thị trường hiện nay. Ưu thế lớn nhất của công nghệ là giúp người dùng smartphone trải nghiệm thực tế ảo VR chân thật hơn, khi càng ngày người dùng càng dành nhiều thời gian hơn cho màn hình điện thoại. Sony là một trong những tên tuổi lớn của thị trường VR, nhưng vẫn chưa có cách nào mang lại thành công cho mảng điện thoại như những gì PlayStation VR đã đạt được.

 

Nhìn chung, chiếc flagship mới của Sony có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018, được cho là sẽ sở hữu màn hình LCD IPS 5.5 inch, độ phân giải 4K cùng hỗ trợ HDR, vi xử lý Snapdragon 845, thiết kế tương tự như Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact.

533Vote
42Vote
315Vote
214Vote
118Vote
3.282
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang tại Thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước
23 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, LG đã phát hành một đoạn video teaser về chiếc điện thoại LG V30 sắp được ra mắt. Ngoài việc giới thiệu tính năng của sản phẩm,
23 Tháng Tám 2017
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.
20 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, trên trang chủ của Samsung bất ngờ xuất hiện hình ảnh của Galaxy Note 8. Đây có thể là sai sót của bộ phận quản lý trang web của Samsung.
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, theo công bố mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Samsung Galaxy S8 là chiếc smartphone Android bán chạy nhất
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note 8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện.