Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

06 Tháng Ba 20181:17 SA(Xem: 20123)
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.

 

Kết quả, có tới 44% trong số người tham gia khảo sát nói rằng chiếc iPhone họ đang dùng vẫn rất tốt nên không cần nâng cấp lên máy mới hơn, hoặc khoảng 1/3 trong số đó cho rằng iPhone X quá đắt để nâng cấp.

 

Như vậy, lý do phổ biến nhất, chiếm tới 44%, đó là iPhone đang hoạt động tốt nên không cần nâng cấp. Trước đó, một số ý kiến cũng cho rằng iPhone cũ sau khi đi thay pin trong chương trình giảm giá của Apple đã hoạt động ổn định và nhanh hơn, là một phần khiến họ không cần nâng cấp máy mới.

 

31% số người khảo sát nói vì iPhone X quá đắt nên không nâng cấp. Không thể phủ nhận, với mức giá 999 USD, iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple ra mắt. Trong khi đó, 17% cho biết những lý do khác không tiết lộ và 8% còn lại cho rằng iPhone X chưa có màn hình đủ lớn để nâng cấp. Và vì nhiều người dùng cho rằng iPhone X dù có màn hình tràn viền nhưng chưa đủ lớn, nên một số nguồn tin đoán rằng Apple cũng đang phát triển một thế hệ iPhone X mới với màn hình lớn hơn cho năm 2018.

517Vote
44Vote
313Vote
210Vote
120Vote
2.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,
02 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã giới thiệu một modem LTE cho chip di động có tốc độ tải cao hơn cả mạng cáp quang tại gia đình. Giới công nghệ trông chờ Galaxy S9 vào năm 2018