Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

08 Tháng Ba 20181:01 SA(Xem: 22051)
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.

 

Theo trang ET News, thế hệ iPhone X trong năm 2018 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn, và đến năm 2019 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một màn hình không viền thực sự. Vì giới hạn công nghệ mà iPhone X ra mắt với một phần không gian cho cảm biến Face ID, camera ở màn hình và được gọi là tai thỏ. Nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước kiểu thiết kế từ Apple.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của iPhone không viền trong năm 2018, bao gồm một chiếc iPhone 5.8 inch OLED và phiên bản Plus với kích thước 6.5 inch. Ngoài ra, còn một phiên bản iPhone với màn hình LCD cũ với kích thước 6.1 inch. Cả 3 model mới đều có màn hình không viền, có Face ID và tai thỏ với kích thước nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X hiện hành.

 

Đến năm 2019, có lẽ Apple sẽ làm chủ được công nghệ Face ID để có thể tích hợp dưới màn hình, hoặc một công nghệ bảo mật khác, để loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone của hãng.

523Vote
41Vote
320Vote
217Vote
123Vote
2.884
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.