Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

08 Tháng Ba 20181:01 SA(Xem: 21815)
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019
Apple Có Thể Sẽ Loại Bỏ “Tai Thỏ” Trên iPhone X 2019

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã tiến hành thảo luận với các đối tác về khả năng sản xuất một model iPhone mới không có “tai thỏ” ở màn hình.

 

Theo trang ET News, thế hệ iPhone X trong năm 2018 của Apple sẽ có phần “tai thỏ” nhỏ hơn, và đến năm 2019 sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một màn hình không viền thực sự. Vì giới hạn công nghệ mà iPhone X ra mắt với một phần không gian cho cảm biến Face ID, camera ở màn hình và được gọi là tai thỏ. Nhiều hãng smartphone Android cũng bắt chước kiểu thiết kế từ Apple.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 phiên bản khác nhau của iPhone không viền trong năm 2018, bao gồm một chiếc iPhone 5.8 inch OLED và phiên bản Plus với kích thước 6.5 inch. Ngoài ra, còn một phiên bản iPhone với màn hình LCD cũ với kích thước 6.1 inch. Cả 3 model mới đều có màn hình không viền, có Face ID và tai thỏ với kích thước nhỏ hơn tai thỏ trên iPhone X hiện hành.

 

Đến năm 2019, có lẽ Apple sẽ làm chủ được công nghệ Face ID để có thể tích hợp dưới màn hình, hoặc một công nghệ bảo mật khác, để loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone của hãng.

523Vote
41Vote
320Vote
217Vote
123Vote
2.884
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Bloomberg cho biết, Apple đang thiết kế và sản xuất màn hình hiển thị của riêng hãng. Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự sản xuất màn hình. Hãng có thể sẽ sử dụng một dây chuyền sản xuất bí mật gần trụ sở chính tại California.
14 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, nhà sản xuất LG đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc flasghip G7 vào cuối tháng 04/2018. Nên nhiều khả năng thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 05/2018.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.
13 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.
13 Tháng Ba 2018
Hiện đang có nhiều công ty trên thế giới bán ra những chiếc điện thoại được mã hóa “đặc biệt”, thường là những chiếc điện thoại BlackBerry hoặc Android, được tùy chỉnh để chỉ gửi tin nhắn qua các mạng bảo mật hay thậm chí gỡ bỏ cả camera và microphone để tránh bị theo dõi. Trong số đó có công ty Phantom Secure.
12 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.