Nokia 9

12 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 18893)
Nokia 9
Nokia 9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình.

 

HMD đang cố gắng tối đa hóa diện tích màn hình trên các flagship mới được ra mắt trong năm 2018. Điều đó dẫn tới nhiều khả năng có thể hãng sẽ trang bị phần tai thỏ “notch” ở mặt trước cho các dòng smartphone mới.

 

Nhược điểm của phần tai thỏ là để lại quá ít phần diện tích để hiển thị thông tin, và cản trở các chức năng cơ bản như xem video trên thiết bị. Khi iPhone X ra mắt, phần tai thỏ nhanh chóng trở thành chủ đề chế giễu trên nhiều diễn đàn quốc tế. Nhưng hiện đã có rất nhiều nhà sản xuất Android đã đi theo mẫu thiết kế toưng tự, vì cho rằng "tai thỏ" là xu hướng mới không thể bỏ qua. Google công bố lộ trình phát hành Android P Developer Preview và hỗ trợ hoàn toàn cho các smartphone có “màn hình tai thỏ”. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận rằng Nokia 9 sẽ được trang bị phần notch "tai thỏ" như iPhone X, hoặc có thể đây chỉ là một nguyên mẫu.

 

Nokia 9 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và có nhiều lựa chọn dung lượng RAM. Thiết bị sẽ sở hữu màn hình 18:9 kích thước 5.5 inch được vát cong sang hai bên, phần mặt lưng được làm bằng kính và là vị trí của cụm camera kép và đèn flash LED.

 

Nokia 9 sẽ là một trong những chiếc smartphone chủ lực ra mắt trong năm 2018. Dự kiến máy sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm 2018, hiện chưa có thông tin về giá bán.

570Vote
43Vote
320Vote
234Vote
120Vote
3.5147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2015
Một thiết bị của LG có tên mã LG H811 đã được thông qua các chứng nhận kết nối Wi-Fi (a/b/g/n/ac) ở Liên minh Wi-Fi Alliance. Theo đó, thiết bị sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
03 Tháng Hai 2015
Màn hình cong đang dần trở nên phổ biến với dòng Galaxy Note Edge của Samsung và G Flex 2 của LG.
02 Tháng Hai 2015
Tháng 02/2015, Microsoft đã thông báo sẽ ngưng sản xuất dòng máy tính bảng Nokia Lumia 2520. Đây là thiết bị đầu tiên của Nokia chạy nền tảng Windows RT.
02 Tháng Hai 2015
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked 2015 ngày 01/03/2015, trong khuôn khổ cuộc triển lãm MWC 2015 tại Tây Ban Nha.
02 Tháng Hai 2015
Một nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ về một thiết bị mới của LG, có mã hiệu LG-VS999 đã xuất hiện trong đoạn mã của một trang web thuộc nhà mạng Verizon (Mỹ).
30 Tháng Giêng 2015
Trong khi tình hình kinh doanh của Samsung sau khi kết thúc quý thứ 4 của năm tài chính 2014 khá ảm đạm, thì LG lại có một sự khởi sắc tích cực.