Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

13 Tháng Ba 20181:57 SA(Xem: 17710)
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9
Microsoft Định Giá Lumia 50 USD Khi Đổi Lấy Galaxy S9

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ bán Samsung Galaxy S9 trong năm 2018, như đã làm với Galaxy S8 Microsoft Edion. Điều đáng ngạc nhiên là Microsoft đã định giá Lumia 950 của hãng chỉ với 50 USD khi người dùng đem đến đổi mua Samsung Galaxy S9 tại cửa hàng.

 

Microsoft đã đưa ra mức định giá cao nhất dành cho các thiết bị cũ là 350 USD, khi người dùng đem điện thoại cũ ra trao đổi tại các cửa hàng của Microsoft trong khu vực đang sống để mua Samsung Galaxy S9. Giá trị của những chiếc điện thoại đã qua sử dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như ngày sản xuất thiết bị, vi xử lý, camera... Những thiết bị mới mua và ít sử dụng sẽ được trả với mức giá tốt.

 

Microsoft đã ấn định mức giá Lumia 950 là 50 USD, với điều kiện thiết bị đang ở trong tình trạng tốt và có thể sử dụng. Thông tin được gửi đến từ một người dùng trên diễn đàn Reddit, khi truy cập vào Microsoft Store để tìm hiểu về giá trị của Lumia 950 cho giao dịch trao đổi lấy Galaxy S9. Điều này làm cho người dùng Windows Phone cảm thấy thật sự thất vọng. Hiện Microsoft đang cung cấp 2 phiên bản của Galaxy S9 trên Windows Store. Phiên bản Galaxy S9 sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất là Android 8.0 Oreo; Samsung Galaxy S9 64 GB được bán với giá 719.99 USD và Samsung Galaxy S9 Plus 64 GB với giá 839.99 USD.

535Vote
40Vote
313Vote
220Vote
111Vote
3.479
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.
17 Tháng Mười Một 2016
Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường