Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

13 Tháng Ba 20182:03 SA(Xem: 20159)
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ bán được nhiều Galaxy S9 hơn so với Galaxy S8. Cụ thể, công ty đã đặt mục tiêu bán ra được 43 triệu chiếc Galaxy S9 và S9 Plus, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 60 triệu chiếc (khoảng 30%) mà công ty đã kỳ vọng vào Galaxy S8.

 

Kỳ vọng khá khiêm tốn của Samsung dường như đã tính tới việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm. Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Samsung hướng tới việc bán ra khoảng 43 triệu chiếc Galaxy S9, S9 Plus. Dù mục tiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhưng tỷ lệ lợi nhuận của những chiếc smartphone mới đã được tính đến”.

 

Samsung dự kiến sẽ đạt được khoảng 13 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong quý, thấp hơn mức kỷ lục 14 tỷ USD của Q4/2017. Dù vậy, đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Các nhà phân tích cho rằng Q2, Q3 sẽ là thời điểm Samsung phá kỷ lục lợi nhuận với việc bán ra bộ đôi Galaxy S9& S9 Plus và màn hình OLED mới cho iPhone X.

 

Trong khi đó, LG – đối thủ cạnh tranh chính của Samsung tại Hàn Quốc – dự kiến sẽ đạt lợi nhuận hoạt động khoảng 1 tỷ USD trong Q1/2018. Dù con số không đáng kể so với Samsung, nhưng đây có thể là quý đầu tiên kể từ năm 2009, lợi nhuận hoạt động của LG chạm mức tỷ USD. LG chưa công bố sản phẩm LG G7, nhưng mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng của hãng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của LG G7 có thể sẽ giúp công ty có được một năm kinh doanh tuyệt vời.

561Vote
42Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.576
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.