Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

13 Tháng Ba 20182:03 SA(Xem: 20015)
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018
Samsung Đặt Mục Tiêu Bán Ra 43 Triệu Chiếc Galaxy S9 Và S9 Plus Trong Năm 2018

Khoảng giữa tháng 03/2018, một số thống kê cho thấy số lượng đặt hàng trước Galaxy S9 và S9 Plus trong ngày đầu tiên thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus.

 

Samsung cũng chưa bao giờ khẳng định sẽ bán được nhiều Galaxy S9 hơn so với Galaxy S8. Cụ thể, công ty đã đặt mục tiêu bán ra được 43 triệu chiếc Galaxy S9 và S9 Plus, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 60 triệu chiếc (khoảng 30%) mà công ty đã kỳ vọng vào Galaxy S8.

 

Kỳ vọng khá khiêm tốn của Samsung dường như đã tính tới việc doanh số smartphone toàn cầu đang suy giảm. Một nguồn tin nội bộ cho biết: “Samsung hướng tới việc bán ra khoảng 43 triệu chiếc Galaxy S9, S9 Plus. Dù mục tiêu có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhưng tỷ lệ lợi nhuận của những chiếc smartphone mới đã được tính đến”.

 

Samsung dự kiến sẽ đạt được khoảng 13 tỷ USD lợi nhuận hoạt động trong quý, thấp hơn mức kỷ lục 14 tỷ USD của Q4/2017. Dù vậy, đây vẫn là một kết quả tuyệt vời. Các nhà phân tích cho rằng Q2, Q3 sẽ là thời điểm Samsung phá kỷ lục lợi nhuận với việc bán ra bộ đôi Galaxy S9& S9 Plus và màn hình OLED mới cho iPhone X.

 

Trong khi đó, LG – đối thủ cạnh tranh chính của Samsung tại Hàn Quốc – dự kiến sẽ đạt lợi nhuận hoạt động khoảng 1 tỷ USD trong Q1/2018. Dù con số không đáng kể so với Samsung, nhưng đây có thể là quý đầu tiên kể từ năm 2009, lợi nhuận hoạt động của LG chạm mức tỷ USD. LG chưa công bố sản phẩm LG G7, nhưng mảng kinh doanh TV và thiết bị gia dụng của hãng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Sự hỗ trợ của LG G7 có thể sẽ giúp công ty có được một năm kinh doanh tuyệt vời.

561Vote
42Vote
36Vote
25Vote
12Vote
4.576
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Galaxy Note 9 ra mắt với giá khởi điểm 1,000 USD - tiếp nối cho thời đại smartphone nghìn USD mà iPhone X đã khởi động trước đó. Tuy nhiên, thiết bị cao cấp nhất của Samsung lại bị cho là thiếu tính đột phá vì không có nhiều thay đổi so với các smartphone trước đó.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.
08 Tháng Tám 2018
Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.
07 Tháng Tám 2018
Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.
07 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, ASUS chính thức ra mắt chiếc smartphone Android Go của hãng: ZenFone Live. Hệ điều hành Android Go là hệ điều hành rút gọn của Android 8 Oreo, dành riêng cho những chiếc smartphone cấu hình thấp, nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Ủy ban Quốc gia Dân chủ Mỹ được cho là đã khuyến cáo các ứng cử viên của Đảng không sử dụng thiết bị do ZTE và Huawei sản xuất vì nguy cơ bảo mật.