Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

21 Tháng Ba 20182:20 SA(Xem: 18897)
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

Khoảng giữa tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế mới nhất với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ USPTO, mang đến thiết kế của một chiếc điện thoại với màn hình có thể mở rộng được.

 

Ý tưởng có phần khá tương tự với bằng sáng chế smartphone có thể cuộn của Apple, nhưng điểm khác biệt là bằng sáng chế Samsung hướng đến một chiếc smartphone cố định có thể mở rộng màn hình. Với bản thiết kế mới, người dùng có thể mở rộng hoặc rút màn hình LCD hay OLED lại khi xem video, chơi game hay các tác vụ khác trong một định dạng như màn ảnh rộng.

 

Thông thường, chiếc smartphone của Samsung cũng sẽ có dạng thanh với một màn hình có kích thước cố định, nhưng người dùng có thể kéo cạnh bên phải và bên trái để mở rộng màn hình theo chiều rộng. Bằng sáng chế mới của Samsung được nộp lên USPTO vào tháng 07/2017 nhưng mới được công bố chính thức trong tháng 03/2018.

 

Cả Apple hay Samsung đều sở hữu rất nhiều bằng sáng chế cho các thiết kế smartphone khác nhau, đa số vẫn chưa được biến thành hiện thực. Nên chưa thể xác định được Samsung có giới thiệu một chiếc smartphnone với màn hình có thể mở rộng như bằng sáng chế mới hay không.

57Vote
41Vote
34Vote
20Vote
11Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, những hình ảnh đầu tiên về bản dựng của Samsung Galaxy Note 8 đã được tiết lộ trên trang web Weibo có đi kèm video.
19 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, thông tin về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng sản phẩm Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận.
18 Tháng Năm 2017
Tính đến tháng 05/2017, doanh số đặt trước và bán ra của chiếc Galaxy S8 đã vượt qua tất cả những thiết bị trước đây của Samsung.
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, Samsung đã tổ chức hội nghị nhà phát triển của nền tảng Tizen (Tizen Developer Conference 2017) tại San Francisco.
17 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, được cho là để chào mừng phần mới của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.
16 Tháng Năm 2017
Khoảng giữa tháng 05/2017, theo báo cáo của trang Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng,