Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line

22 Tháng Ba 20182:20 SA(Xem: 34094)
Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line
Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line

Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.

 

Trong đoạn quảng cáo dành cho ứng dụng Just a Line, Google đã tiết lộ rất nhiều cách sử dụng mà Just a Line cung cấp để có những trải nghiệm thú vị nhất. Các hình vẽ ngôi sao trôi nổi ngay trong bầu không khí thực tại gợi liên tưởng ngay đến những tính năng lọc ảnh (filter) trên Instagram hay Snapchat.

 

Với những người đam mê nghệ thuật và có năng khiếu hội họa, ứng dụng Just a Line sẽ còn trở nên hữu dụng và độc đáo hơn. Chẳng hạn như khi đang luyện tập bộ môn trượt ván, người dùng có thể vẽ ra các chướng ngại vật khác nhau trên đường trượt để nâng cao khả năng mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Được biết, Just a Line được coi là phiên bản nâng cấp của ứng dụng vẽ tranh 3D trong chế độ thực tế ảo Titl Brush mà Google ra mắt trước đó. Nhưng nếu Tilt Brush chỉ hoạt động tương thích với một số thiết bị hỗ trợ VR nhất định, Just a Line lại có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần có một chiếc smartphone tích hợp ARCore như Google Pixel 2, OnePlus 5, Zenfone AR, LG V30 hoặc những mẫu flagship Galaxy mới của Samsung.

529Vote
40Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được ra mắt vào ngày 25/02/2018, và được bán ra trong tháng 03/2018. Trang The Investor cho biết, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ bắt đầu cho đặt hàng vào ngày 28/02/2018, sau khi sự kiện Samsung Unpacked diễn ra.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC 2018 sẽ được Apple tổ chức từ ngày 4 đến ngày 06/06/2018 tại San Jose, California, Mỹ. Ngoài iOS 12, macOS 10.14, phiên bản tvOS và watchOS mới, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản mới của chiếc iPad Pro và thế hệ thứ 2 của iPhone SE.
21 Tháng Hai 2018
Kể từ thế hệ Xperia Z ra mắt hồi đầu năm 2013, kiểu dáng của những chiếc Xperia flagship đa phần đều là thiết kế nguyên khối hình chữ nhật vuông vắn, giúp những mẫu điện thoại Sony không bị nhầm lẫn so với những dòng điện thoại khác. Tuy nhiên, kiểu thiết kế đang ngày càng trở nên nhàm chán, và có vẻ như Sony đang có kế hoạch thay đổi thiết kế trên smartphone mới.
21 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Microsoft thông báo hệ điều hành Windows Phone 7.5 và 8 sẽ không còn nhận được bất kỳ thông báo nào, và tính năng Find my phone cũng sẽ ngưng hoạt động.
10 Tháng Hai 2018
Apple đã tuyên bố rằng chỉ muốn giúp người dùng khi cố tình làm giảm hiệu năng trên các mẫu iPhone với pin cũ. Tuy nhiên, người dùng vẫn cảm thấy họ bị lừa dối và bị lợi dụng. Apple đã phải đối mặt với hàng chục vụ kiện tập thể, cáo buộc Apple lừa dối và giở chiêu trò để buộc người dùng nâng cấp iPhone.
07 Tháng Hai 2018
Khoảng đầu tháng 02/2018, lực lượng cảnh sát thành phố New York đã từ bỏ 36,000 thiết bị Windows Phone cũ và thay vào đó là iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Họ rất vui mừng khi nhận được thiết bị đến từ Apple và đưa ra lời khen ngợi rằng đó sẽ là công cụ chống tội phạm siêu cấp.