Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

28 Tháng Ba 20182:00 SA(Xem: 19504)
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.

 

Dù đã chuyển sang sử dụng màn hình OLED mới trên LG V30 năm 2017 và V30S ThinQ, nhưng LG dự định sẽ quay trở lại với màn hình LCD truyền thống phiên bản mới, có tên MLCD+. Đây là công nghệ màn hình hiển thị mới, có thể nâng độ sáng tối đa lên 800nit và tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền LCD IPS cũ.

 

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược ra mắt smartphone của hãng. Một phần của kế hoạch là kéo dài thời gian của một model smartphone, bằng cách ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, thay vì ra mắt những mẫu smartphone hoàn toàn mới.

 

Chiến lược mới lần đầu tiên được áp dụng với V30S ThinQ, một phiên bản nâng cấp của V30 với bộ nhớ RAM lớn hơn. Việc ra mắt 2 phiên bản G7 trang bị màn hình OLED và LCD có vẻ như là một phần khác của chiến lược mới.

 

LG có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng chiến lược mới. Các khách hàng quan tâm đến chất lượng hơn giá cả có thể lựa chọn phiên bản màn hình OLED hiện đại. Còn phiên bản màn hình LCD hứa hẹn sẽ có giá bán thấp hơn.

525Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Giêng 2018
Ngày Samsung chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S9 và S9 Plus đang đến rất gần, một số nguồn tin cho biết đây sẽ là 2 chiếc smartphone đắt nhất trong lịch sử dòng Galaxy S của Samsung.
31 Tháng Giêng 2018
Nhiều nhà sản xuất smartphone đã xác nhận sẽ tham dự MWC 2018 sắp diễn ra ở Barcelona. ASUS cũng thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 27/02/2018, và đã bắt đầu gởi thư mời tới giới truyền thông, và có vẻ như hãng sẽ ra mắt Zenfone 5 Series.
30 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu siêu xe Bentley đã tạo ra một chiếc iPhone đắt đỏ sang trọng: iPhone X Bentley Edition.
29 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, theo những dữ liệu xuất phát từ tập tin APK cho ứng dụng camera của Nokia, Nokia 7 sẽ có thêm một phiên bản có tên gọi Nokia 7 Plus. Trong thời gian qua, đã có thông tin về thông số điểm Geekbench của Noka 7 Plus, nên có nhiều khả năng HMD sẽ giới thiệu máy đến người dùng bất cứ lúc nào.
26 Tháng Giêng 2018
Khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện Samsung Unpacked ra mắt bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9 Plus. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2018, trong khuôn khổ triển lãm MWC 2018.
22 Tháng Giêng 2018
Tính đến khoảng cuối tháng 01/2018, Samsung đang dần thống nhất những thiết bị Galaxy của hãng và phân loại thành những phân khúc khác nhau. Ở dòng sản phẩm flagship của Samsung có Galaxy Note, Galaxy S, còn dòng cận cao cấp có Galaxy A và phân khúc giá rẻ nhất có dòng Galaxy J.