Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

31 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17764)
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại
Apple Có Thể Đang Phát Triển iPhone Có Thể Gập Lại

Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển một chiếc iPhone có thể gập lại được. Theo nhà phân tích Wamsi Mohan của Bank of America Merrill Lynch, thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2020.

 

Năm 2020 là một mốc thời gian còn tương đối xa. Trong khi đó, Samsung được cho là đang ở rất gần với việc ra mắt Galaxy X – nhưng quá trình đã kéo dài trong 3 năm qua. Đích thân giám đốc điều hành của Samsung cũng khẳng định sự tồn tại của chiếc smartphone có thể gập, nhưng chưa thể nói chính xác thời điểm ra mắt.

 

CEO của Qualcomm cũng tiết lộ một màn hình OLED có thể uốn cong liên tục nhưng vẫn chưa sẵn sàng. Các nhà sản xuất smartphone vẫn chưa thể phá vỡ các quy luật cơ bản của khoa học vật liệu để sản xuất các điện cực có thể chịu đựng được nhiều lần uốn cong và gấp lại. Có vẻ như cần phải có một bước đột phá khoa học để công nghệ màn hình gập có thể thương mại hóa.

 

Tin Apple đang phát triển iPhone có thể gập không phải là tin tốt với Samsung. Vì theo tình hình hiện nay, nếu không phải là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập và cũng không tạo ra được lợi thế tuyệt đối, Samsung có thể sẽ lép vế trước Apple.

529Vote
43Vote
311Vote
210Vote
111Vote
3.564
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Bảy 2015
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng.
20 Tháng Bảy 2015
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.
19 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.
18 Tháng Bảy 2015
Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.
15 Tháng Bảy 2015
Tuy nhiên, việc có được những dữ liệu này có thể gặp khó khăn. Trên thực tế, một trong số hầu hết các thông tin kỹ thuật số được bảo vệ bởi các máy móc không có kết nối với thế giới bên ngoài.
15 Tháng Bảy 2015
Sau nhiều đồn đoán, trung tuần tháng 07/2015, Samsung đã chính thức ra mắt model smartphone Galaxy A8. Sản phẩm smartphone mới của Samsung có phần thân mỏng đặc biệt, chỉ 5.9 mm.