Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

30 Tháng Ba 20182:11 SA(Xem: 32471)
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U
Galaxy Note 9 Có Tên Mã Là SM-N960U

Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.

 

Với Galaxy S9 và S9 Plus, Samsung sẽ tập trung vào cải tiến camera sau. Cùng với đó là những nâng cấp ấn tượng, nâng cao tiêu chuẩn của những thiết bị cao cấp. Dù vậy, có nhiều báo cáo cho thấy Galaxy S9 và S9 Plus không được thành công lắm, nên Samsung phải gấp rút ra mắt Note9.

 

Khoảng cuối tháng 03/2018, Galaxy Note 9 với tên mã SM-N960U đã xuất hiện trên 3 trang hỗ trợ của Samsung tại những khu vực khác nhau. Đây được cho là tài liệu tham khảo nội bộ cho Galaxy Note 9, phiên bản được trang bị chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

 

Ngoài vi xử lý Snapdragon 845, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị dung lượng pin 4,000 mAh và màn hình OLED 6.3 inch. Samsung cũng có thể trình làng một model Note 9 với RAM 8 GB.

 

Nhiều ý kiến cho rằng Galaxy Note 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cho thấy Samsung sẽ thực hiện điều này. Samsung sẽ quyết định xem có trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Note 9 hay không vào cuối tháng 03/2018.

5490Vote
43Vote
313Vote
24Vote
18Vote
4.9518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Ủy ban cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng Australia ACCC tuyên bố Apple đã lừa dối người dùng về quyền bảo hành bằng cách từ chối kiểm tra hoặc sửa chữa thiết bị gặp lỗi mà không tính phí nếu đã sửa trước đó bởi một bên thứ ba.
19 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.
15 Tháng Sáu 2018
iPhone 8 và iPhone X hiện đã kháng nước theo chuẩn IP67, có nghĩa là chúng có thể ở dưới tối đa 1 mét nước trong vòng 30 phút. Nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ tốt khi so với các điện thoại đối thủ.
14 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã lặng lẽ thắt chặt các quy tắc của App Store để bảo vệ người dùng tốt hơn từ những nhà phát triển muốn thu thập dữ liệu của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba.
13 Tháng Sáu 2018
Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.