Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

30 Tháng Ba 20182:16 SA(Xem: 16460)
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9
Samsung Có Thể Đã Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình Cho Galaxy Note 9

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.

 

Một số ý kiến cho rằng việc này là do doanh số của Galaxy S9 không được cao như kỳ vọng, nhưng cũng có thể là Samsung chỉ đơn giản chuẩn bị sẵn tinh thần để cạnh tranh với iPhone thế hệ mới, vì sản lượng cao hơn sẽ cần chuẩn bị về chuỗi cung ứng sớm hơn.

 

Tim Cook, CEO Apple từng chia sẻ trong năm 2018 công ty sẽ làm nhiều cách để không diễn ra tình trạng iPhone đến tháng 11 mới được bán ra, dù đã ra mắt từ tháng 9, và Samsung cũng cần sẵn sàng để đối phó với đối thủ lớn nhất của hãng.

 

Investor cũng tiết lộ thêm thông tin về màn hình của Note 9. Theo đó, màn hình Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay tích hợp bên trong. Thực tế, tính năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt và mống mắt của Galaxy S9 cũng đã hoạt động khá tốt. Dù vậy, hiện tất cả chỉ mới là thông tin dự đoán. Các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

 

522Vote
43Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.