Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

05 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 19044)
Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

blank
Dường như không muốn vụ việc bendgate của iPhone 6 Plus lắng xuống, Samsung tiếp tục chọc ngoáy bằng một video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm Galaxy Note 4 và khuyến khích người dùng cứ để Note 4 ở túi sau mà không cần lo lắng.


Đoạn video cho thấy dù bị lực tác dụng uốn cong nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi lực thôi tác dụng. Samsung khoe rằng Note 4 sẽ chịu được bất kỳ trọng lượng vòng 3. Kể từ sau vụ iPhone 6 Plus bị cong, đã có nhiều vụ ‘thử’ bẻ cong hàng loạt smartphone. Và Samsung đã mạnh dạn tự thử nghiệm với siêu phẩm của chính mình.

Trong clip, Samsung đưa ra những thứ có thể bị bẻ cong khi để ở túi sau như credit card, nĩa, và cả smartphone. Dù không đề cập cụ thể tên của loại smartphone này nhưng mọi người thừa biết là Samsung đang muốn nhắm vào vụ án iPhone 6 Plus bị bẻ cong vừa qua. Sau đó là các thử nghiệm bẻ cong Galaxy Note 4 và kết quả hiển nhiên là Note 4 vẫn bình an vô sự. Có được thành quả này là nhờ vào ‘thiết kế vỏ kim loại chắc chắn’ cùng ‘kết cấu linh kiện chất lượng cao’ của Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, Samsung không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ có một khe hở lạ giữa màn hình và viền kim loại trên Note 4.

57Vote
41Vote
39Vote
25Vote
17Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, HTC One A9 (hay HTC Aero) được cho là sẽ ra mắt vào 29/09/2015, và được phát hành trong tháng 10 hoặc 11 cùng năm.
15 Tháng Chín 2015
Những bộ phim đình đám vẫn luôn là cơ hội cho các công ty muốn quảng bá sản phẩm của mình, đặc biệt là những tựa phim nổi tiếng từ Hollywood, chẳng hạn như series phim Điệp viên 007.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, các báo cáo mới về lượng đặt hàng của iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã cho thấy phiên bản màu Rose Gold mới đang thu hút lượng lớn cộng đồng người dùng.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, một số nguồn tin tiết lộ về hai phiên bản Galaxy S7 khác nhau từ những kết quả benchmark bị rò rỉ. 2 phiên bản được cho là có tên mã Project Lucky và Project Lucky LTE.
14 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trang hỗ trợ của Sony Mobile đã đăng tải một khuyến cáo rằng người dùng không nên sử dụng smartphone Xperia dưới nước.
13 Tháng Chín 2015
Theo đó, Galaxy J2 có điểm tương đồng như thế hệ tiền nhiệm, với mức giá chỉ 129 USD, dù máy được cài đặt sẵn Android Lollipop 5.1, cùng với công nghệ Ultra Data Saving Mode được phát triển bởi Opera Max