Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

05 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 18846)
Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

blank
Dường như không muốn vụ việc bendgate của iPhone 6 Plus lắng xuống, Samsung tiếp tục chọc ngoáy bằng một video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm Galaxy Note 4 và khuyến khích người dùng cứ để Note 4 ở túi sau mà không cần lo lắng.


Đoạn video cho thấy dù bị lực tác dụng uốn cong nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi lực thôi tác dụng. Samsung khoe rằng Note 4 sẽ chịu được bất kỳ trọng lượng vòng 3. Kể từ sau vụ iPhone 6 Plus bị cong, đã có nhiều vụ ‘thử’ bẻ cong hàng loạt smartphone. Và Samsung đã mạnh dạn tự thử nghiệm với siêu phẩm của chính mình.

Trong clip, Samsung đưa ra những thứ có thể bị bẻ cong khi để ở túi sau như credit card, nĩa, và cả smartphone. Dù không đề cập cụ thể tên của loại smartphone này nhưng mọi người thừa biết là Samsung đang muốn nhắm vào vụ án iPhone 6 Plus bị bẻ cong vừa qua. Sau đó là các thử nghiệm bẻ cong Galaxy Note 4 và kết quả hiển nhiên là Note 4 vẫn bình an vô sự. Có được thành quả này là nhờ vào ‘thiết kế vỏ kim loại chắc chắn’ cùng ‘kết cấu linh kiện chất lượng cao’ của Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, Samsung không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ có một khe hở lạ giữa màn hình và viền kim loại trên Note 4.

57Vote
41Vote
39Vote
25Vote
17Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2014
Điều này giúp tăng bán kính phủ của trạm phát sóng của mạng này lên gấp 2,5 lần trạm thông thường và giảm tới 60% chi phí đầu tư.
29 Tháng Tám 2014
*** Jailbreak iPhone là biện pháp kỹ thuật (hay sử dụng phần mềm) can thiệp sâu vào hệ thống của máy, phá bỏ các rào cản mặc định mà Apple đã tạo ra.
29 Tháng Tám 2014
Apple đã đưa ra một chương trình mới, thay thế pin cho iPhone 5 có pin mau sụt,
29 Tháng Tám 2014
Nếu đang sử dụng iPhone, bạn nên thận trọng khi mở các tin nhắn có chứa số điện thoại trong đó,
29 Tháng Tám 2014
Mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời tới các phóng viên, nhà báo, đơn vị truyền thông tới dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9 tới.
29 Tháng Tám 2014
5 năm trước, theo thống kê của báo điện tử VnExpress, số lượng người giàu thuộc danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán lên tới 90%.