Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

05 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 18804)
Samsung Thử Nghiệm Bẻ Cong Galaxy Note 4

blank
Dường như không muốn vụ việc bendgate của iPhone 6 Plus lắng xuống, Samsung tiếp tục chọc ngoáy bằng một video thử nghiệm độ bền của siêu phẩm Galaxy Note 4 và khuyến khích người dùng cứ để Note 4 ở túi sau mà không cần lo lắng.


Đoạn video cho thấy dù bị lực tác dụng uốn cong nhưng Galaxy Note 4 vẫn nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khi lực thôi tác dụng. Samsung khoe rằng Note 4 sẽ chịu được bất kỳ trọng lượng vòng 3. Kể từ sau vụ iPhone 6 Plus bị cong, đã có nhiều vụ ‘thử’ bẻ cong hàng loạt smartphone. Và Samsung đã mạnh dạn tự thử nghiệm với siêu phẩm của chính mình.

Trong clip, Samsung đưa ra những thứ có thể bị bẻ cong khi để ở túi sau như credit card, nĩa, và cả smartphone. Dù không đề cập cụ thể tên của loại smartphone này nhưng mọi người thừa biết là Samsung đang muốn nhắm vào vụ án iPhone 6 Plus bị bẻ cong vừa qua. Sau đó là các thử nghiệm bẻ cong Galaxy Note 4 và kết quả hiển nhiên là Note 4 vẫn bình an vô sự. Có được thành quả này là nhờ vào ‘thiết kế vỏ kim loại chắc chắn’ cùng ‘kết cấu linh kiện chất lượng cao’ của Samsung Galaxy Note 4.

Tuy nhiên, Samsung không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào liên quan đến vụ có một khe hở lạ giữa màn hình và viền kim loại trên Note 4.

57Vote
41Vote
39Vote
25Vote
17Vote
2.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,