iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 17124)
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

 

Aakshay Kripalani, CEO của Gadgets, tuyên bố: “Có vẻ như Apple làm điều này để ngăn khách hàng sửa iPhone tại các bên thứ 3”. Hồi năm 2017, nhiều khách hàng cài đặt iOS 11 đã khiến một số màn hình cảm ứng iPhone 6S ngừng hoạt động. Bản cập nhật iOS 11.0.3 đã khắc phục được vấn đề.

 

Trong năm 2016, iOS 9.2.1 đã làm đơ tất cả iPhone 6 có nút Home của bên thứ ba, không phải của Apple. Và công ty cũng đã xử lý vấn đề. iPhone sử dụng một chip riêng để điều khiển màn hình, và nó đã gây ra sự cố màn hình cảm ứng trên iPhone 8 với iOS 11.3. Theo các công ty sửa chữa smartphone, nếu thay thế con chip màn hình sẽ hoạt động trên các phiên bản hệ điều hành mới.

 

Người dùng sở hữu iPhone 8 đã thay màn hình của bên thứ 3 nên liên lạc với công ty sửa chữa trước khi cập nhật iOS 11.3. Khách hàng cũng nên gọi tới cửa hàng sửa chữa để tìm cách khắc phục nếu lỡ nâng cấp lên iOS 11.3.

 

Có thể Apple sẽ sớm phát hành một bản vá khắc phục vấn đề như đã từng làm vào năm 2016 và 2017. Apple hiện đang tích cực phát triển iOS 11.4. Tuy nhiên, những người dùng đã từng sửa iPhone và iPad tại các công ty độc lập nên lưu ý rằng bất kỳ nâng cấp iOS nào trong tương lai cũng có thể gây ra sự cố về mặt phần cứng.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.
28 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.