iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

11 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 17333)
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3
iOS 11.3 Vô Hiệu Hóa Màn Hình Cảm Ứng iPhone 8 Của Các Bên Thứ 3

Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

 

Aakshay Kripalani, CEO của Gadgets, tuyên bố: “Có vẻ như Apple làm điều này để ngăn khách hàng sửa iPhone tại các bên thứ 3”. Hồi năm 2017, nhiều khách hàng cài đặt iOS 11 đã khiến một số màn hình cảm ứng iPhone 6S ngừng hoạt động. Bản cập nhật iOS 11.0.3 đã khắc phục được vấn đề.

 

Trong năm 2016, iOS 9.2.1 đã làm đơ tất cả iPhone 6 có nút Home của bên thứ ba, không phải của Apple. Và công ty cũng đã xử lý vấn đề. iPhone sử dụng một chip riêng để điều khiển màn hình, và nó đã gây ra sự cố màn hình cảm ứng trên iPhone 8 với iOS 11.3. Theo các công ty sửa chữa smartphone, nếu thay thế con chip màn hình sẽ hoạt động trên các phiên bản hệ điều hành mới.

 

Người dùng sở hữu iPhone 8 đã thay màn hình của bên thứ 3 nên liên lạc với công ty sửa chữa trước khi cập nhật iOS 11.3. Khách hàng cũng nên gọi tới cửa hàng sửa chữa để tìm cách khắc phục nếu lỡ nâng cấp lên iOS 11.3.

 

Có thể Apple sẽ sớm phát hành một bản vá khắc phục vấn đề như đã từng làm vào năm 2016 và 2017. Apple hiện đang tích cực phát triển iOS 11.4. Tuy nhiên, những người dùng đã từng sửa iPhone và iPad tại các công ty độc lập nên lưu ý rằng bất kỳ nâng cấp iOS nào trong tương lai cũng có thể gây ra sự cố về mặt phần cứng.

511Vote
40Vote
32Vote
22Vote
10Vote
4.315
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
17 Tháng Tám 2018
Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.
16 Tháng Tám 2018
HMD Global, nhà sản xuất được cấp phép sử dụng thương hiệu của Nokia trên toàn cầu từng cho biết, toàn bộ sản phẩm của hãng sẽ được cập nhật hệ điều hành Android P. Và có vẻ như HMD Global đã giữ đúng lời hứa của mình.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo điều lệnh mới được Tổng thống Donald Trump ký, hầu hết các thiết bị của Huawei và ZTE sẽ bị cấm sử dụng bởi Chính phủ Mỹ, cùng với các đơn vị và nhà thầu liên quan. Đây chỉ là một phần nhỏ trong Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng.
14 Tháng Tám 2018
Ngày kỷ niệm 10 năm của dòng sản phẩm Galaxy S không còn xa, và Samsung sẽ đánh dấu bằng siêu phẩm Galaxy S10 với nhiều tính năng và cải tiến mới so với Galaxy S9.