CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

17 Tháng Tư 20181:49 SA(Xem: 14622)
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tính đến tháng 04/2018, BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và ủy quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, John Chen, CEO của BlackBerry, tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

 

Cụ thể, khi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO John Chen cho biết đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để hồi sinh các dòng điện thoại cũ. Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Ông cho rằng thế giới có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản. CEO John Chen cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và nên có ai đó đứng ra thực hiện. Một sản phẩm tương tự không nên sở hữu những tính năng có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường, mà chỉ nên có những tính năng cơ bản.

 

Cuối cùng, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao cũng có giá không quá 199 USD. Tuy nhiên, liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone tương tự, và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng mua chúng? Có vẻ như ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.

54Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."
09 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, BlackBerry Aurora, một chiếc điện thoại tầm trung mới của BlackBerry đã được ra mắt. Thiết bị được xác định cho phân khúc tầm trung và hướng đến các thị trường mới nổi.
08 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, sau khi ra mắt tại MWC 2017, LG cũng xác nhận rằng G6 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/03/2017. LG đã cho khách hàng đặt trước G6,
07 Tháng Ba 2017
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS,
07 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, IDC dự báo thị trường smartphone sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 4.2% trong năm 2017, gần gấp đôi so với năm 2016.
06 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, trang SamMobile tiết lộ, dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8 hiện đã bắt đầu được phát triển với tên mã Great (tuyệt vời),