CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tuesday, April 17, 20181:49 AM(View: 14741)
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tính đến tháng 04/2018, BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và ủy quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, John Chen, CEO của BlackBerry, tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

 

Cụ thể, khi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO John Chen cho biết đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để hồi sinh các dòng điện thoại cũ. Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Ông cho rằng thế giới có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản. CEO John Chen cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và nên có ai đó đứng ra thực hiện. Một sản phẩm tương tự không nên sở hữu những tính năng có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường, mà chỉ nên có những tính năng cơ bản.

 

Cuối cùng, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao cũng có giá không quá 199 USD. Tuy nhiên, liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone tương tự, và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng mua chúng? Có vẻ như ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.

54Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.819
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, January 23, 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung đã công bố nguyên nhân khiến Note7 phát nổ. Theo đó, đại diện của Samsung đã công bố kết quả nghiên cứu và điều tra trong vòng 2 tháng,
Sunday, January 22, 2017
Theo truyền thống từ khoảng năm 2014, Samsung vẫn luôn ra mắt sớm các phiên bản smartphone Galaxy S của hãng tại sự kiện MWC 2017, được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2 hàng năm.
Sunday, January 22, 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPhone 8, hiện đang được rất nhiều người dùng hâm mộ Apple mong đợi.
Saturday, January 21, 2017
Theo đó, từ những hình ảnh rò rỉ, Moto G5 Plus sẽ được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải FullHD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz,
Saturday, January 21, 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, Samsung đã công bố danh sách các thiết bị di động sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat trong nửa đầu năm 2017.
Saturday, January 21, 2017
Khoảng giữa tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết LG sẽ trang bị những đường ống dẫn nhiệt bằng đồng cho chiếc smartphone G6 sắp ra mắt, nhằm tránh những sự cố đáng tiếc như chiếc Galaxy Note 7.