Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

17 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 19382)
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

Tính đến tháng 04/2018, với sự ảnh hưởng của iPhone X, hầu hết các mẫu điện thoại Android được giới thiệu trong năm 2018 đều có phần màn hình "tai thỏ". Chỉ riêng bộ đôi flagship của Samsung vẫn giữ nguyên được ngôn ngữ thiết kế và không bị ảnh hưởng bởi Apple.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vẫn sử dụng công nghệ Infinity Display đã có trên thế hệ tiền nhiệm, và 2 viền màn hình trên dưới được làm mỏng đi. Tuy nhiên, trong tương lai Samsung rất có thể sẽ theo xu hướng “tai thỏ”.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, hình ảnh về hai ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung đã được một số nguồn tin phát hiện. Trong số đó, có một thiết kế màn hình “tai thỏ”. Nhiều ý kiến cho rằng, đây có thể các phương án thiết kế dành cho Galaxy S10.

 

Với 2 bằng sáng chế mới, có thể thấy Samsung đang muốn tăng diện tích màn hiển thị một cách tối đa nhất. Ngoài ra, không thấy vị trí đặt cảm biến vân tay trên cả 2 bằng sáng chế, nên nhiều khả năng Samsung sẽ sớm áp dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho các thiết bị được ra mắt trong tương lai.

529Vote
43Vote
318Vote
212Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.
23 Tháng Tám 2016
HTC đã giới thiệu tới 4 phiên bản màu sắc dành cho chiếc HTC 10 của hãng. Tuy nhiên, tính đến tháng 08/2016, mới chỉ có 2 phiên bản là màu Glacier Silver (bạc),
19 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016,
16 Tháng Tám 2016
Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.
16 Tháng Tám 2016
Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên.
11 Tháng Tám 2016
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc.