Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10

18 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 16066)
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10


Khoảng giữa tháng 04/2018, trang PhoneArena cho biết, Samsung đã hoàn thành xong thiết kế của bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus để chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2019.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus không có quá nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể so với các thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn có màn hình Infinity kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.3 inch, lớn hơn màn hình của Galaxy S9 và S9 Plus (với kích thước cụ thể là 5.77 inch và 6.22 inch). Tuy nhiên, kích thước về chiều dài và chiều rộng cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

 

Bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có thay đổi về cảm biến vân tay. Theo đó, cảm biến vân tay trên thiết bị sẽ được thích hợp thẳng vào phần màn hình, tương tự như một số thiết bị khác mới được ra mắt trong thời gian qua. Hiện Samsung được cho là đang hợp tác nghiên cứu cùng Qualcomm và Synaptics ở Mỹ để giải quyết liên quan đến sinh trắc học. Ngoài ra, hãng Aegis Tech tại Đài Loan sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất chính của linh kiện.

 

Cuối cùng, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus được cho là sẽ sở hữu cảm biến camera 3D được hợp tác cùng công ty Mantis Vision và sản xuất bởi Woodgate. Như vậy, có thể thiết bị sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt 3D tương tự như chiếc iPhone X.

584Vote
42Vote
310Vote
211Vote
115Vote
4.1122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,
02 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, Samsung đã chính thức giới thiệu các phiên bản mới của dòng sản phẩm Galaxy A-series.