Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10

18 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 16182)
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10


Khoảng giữa tháng 04/2018, trang PhoneArena cho biết, Samsung đã hoàn thành xong thiết kế của bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus để chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2019.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus không có quá nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể so với các thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn có màn hình Infinity kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.3 inch, lớn hơn màn hình của Galaxy S9 và S9 Plus (với kích thước cụ thể là 5.77 inch và 6.22 inch). Tuy nhiên, kích thước về chiều dài và chiều rộng cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

 

Bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có thay đổi về cảm biến vân tay. Theo đó, cảm biến vân tay trên thiết bị sẽ được thích hợp thẳng vào phần màn hình, tương tự như một số thiết bị khác mới được ra mắt trong thời gian qua. Hiện Samsung được cho là đang hợp tác nghiên cứu cùng Qualcomm và Synaptics ở Mỹ để giải quyết liên quan đến sinh trắc học. Ngoài ra, hãng Aegis Tech tại Đài Loan sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất chính của linh kiện.

 

Cuối cùng, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus được cho là sẽ sở hữu cảm biến camera 3D được hợp tác cùng công ty Mantis Vision và sản xuất bởi Woodgate. Như vậy, có thể thiết bị sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt 3D tương tự như chiếc iPhone X.

584Vote
42Vote
310Vote
211Vote
115Vote
4.1122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!