AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014

07 Tháng Mười 201412:00 SA(Xem: 15633)
AT&T Sẽ Ra Mắt Moto G Model LTE Ngày 10 Tháng Mười, 2014
blank

AT&T đã tuyên bố sẽ cho ra mắt điện thoại Moto G LTE vào ngày 10 tháng Mười, 2014. Đây không phải là chiếc smartphone kế nhiệm của Moto G (được ra mắt vào hồi tháng Chín, 2014) mà là model sử dụng LTE (đã được giới thiệu vào tháng Sáu, 2014)

Cũng giống với những chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ của Motorola, Moto G phiên bản LTE sẽ có màn hình 4.5”, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat, chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, camera chính 5 MP, bộ nhớ trong 8 GB.

Moto G model LTE sắp ra mắt sẽ có mức giá khoảng 180 USD không đi cùng hợp đồng. Khách hàng lựa chọn gói AT&T Next Plan sẽ có thể chia thành các khoảng trả dần theo tháng. Gói AT&T Next 18 là 7.50 USD và AT&T Next 12 là 9 USD cho mỗi tháng. Ngoài ra cũng có gói hợp đồng 1 năm với giá 80 USD.

Cũng vào ngày 10 tháng Mười, 2014, ngoài điện thoại, AT&T còn có bán thêm hotspot mới nhất cho di động là AT&T Velocity. Các tính năng nổi bật của nó gồm có Wi-Fi băng tần kép, thời lượng pin lên đến 10 giờ, và khả năng hỗ trợ lên đến 10 thiết bị cùng một lúc. Giá trọn gói là 169 USD. Khách hàng có thể mua Velocity cùng hợp đồng 1 năm với giá 95 USD, hoặc mức giá 20 USD cùng hợp đồng 2 năm.

517Vote
41Vote
36Vote
21Vote
16Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2015
Được thiết kế dành cho một số điện thoại Android cao cấp, ExoDrive đi kèm với một khe cắm thẻ microSD, có thể chứa thẻ dung lượng tối đa lên tới 128GB.
23 Tháng Giêng 2015
Các tín đồ của BlackBerry Passport có thêm cơ hội để thể hiện cá tính riêng với phiên bản màu vàng Black & Gold.
20 Tháng Giêng 2015
Sharp đã bổ sung vào bộ sưu tập mùa xuân của hãng cho người dùng nội địa Nhật Bản 2 chiếc smartphone Aquos mini chạy Android và Aquos K - điện thoại nắp gập phổ thông.
20 Tháng Giêng 2015
Samsung Galaxy S6 Edge dự kiến sẽ là một phiên bản hấp dẫn hơn phiên bản Galaxy S6 sắp được ra mắt. Giống như chiếc Galaxy Note Edge được ra mắt vào năm 2014,
20 Tháng Giêng 2015
Thời gian gần đây, Samsung đã chuyển hướng thiết kế mới cho các siêu phẩm smartphone hàng đầu của hãng bằng cách thay toàn bộ vỏ nhưa sang vỏ kim loại cao cấp hơn.
20 Tháng Giêng 2015
ZTE đã bổ sung thêm một thành viên mới cho loạt smartphone series Blade: chiếc ZTE Blade V2 sở hữu chip 64-bit.