Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

27 Tháng Tư 20182:10 SA(Xem: 16448)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.

 

Được biết, Android Go là dự án được Google công bố vào năm 2017, với mục tiêu mang trải nghiệm Android 8.0 Oreo tới các thiết bị thuộc phân khúc tầm thấp. Những tính năng tốt nhất của Android sẽ được tối ưu hóa để có thể được đóng gói trong một bản ROM nhỏ nhẹ và hoạt động mượt mà được trên các thiết bị có dung lượng RAM thậm chí dưới 1GB.

 

Model SM-J260G được trang bị vi xử lý có xung nhịp 1.43GHz, cùng 1GB RAM. Thiết bị đang được thử nghiệm với Android 8.1 Oreo, và bo mạch chủ của SM-J260G được liệt kê trên Geekbench là "universal7570_go" càng giúp củng cố thêm khẳng định nó là thiết bị thuộc dự án Android Go của Samsung.

520Vote
40Vote
36Vote
213Vote
18Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.
29 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa FBI và Apple có vẻ đã chính thức kết thúc, sau khi FBI công bố đã có thể tự mở khóa chiếc iPhone mà không cần đến sự giúp đỡ của Apple,