Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

27 Tháng Tư 20182:10 SA(Xem: 16500)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.

 

Được biết, Android Go là dự án được Google công bố vào năm 2017, với mục tiêu mang trải nghiệm Android 8.0 Oreo tới các thiết bị thuộc phân khúc tầm thấp. Những tính năng tốt nhất của Android sẽ được tối ưu hóa để có thể được đóng gói trong một bản ROM nhỏ nhẹ và hoạt động mượt mà được trên các thiết bị có dung lượng RAM thậm chí dưới 1GB.

 

Model SM-J260G được trang bị vi xử lý có xung nhịp 1.43GHz, cùng 1GB RAM. Thiết bị đang được thử nghiệm với Android 8.1 Oreo, và bo mạch chủ của SM-J260G được liệt kê trên Geekbench là "universal7570_go" càng giúp củng cố thêm khẳng định nó là thiết bị thuộc dự án Android Go của Samsung.

520Vote
40Vote
36Vote
213Vote
18Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.
17 Tháng Mười 2015
Tính đến trung tuần tháng 10/2015, Samsung hiện đang phát hành Galaxy Note 5 với 3 tùy chọn màu sắc, bao gồm Đen, Vàng và Trắng.