Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

27 Tháng Tư 20182:10 SA(Xem: 16370)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Android Go

Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.

 

Được biết, Android Go là dự án được Google công bố vào năm 2017, với mục tiêu mang trải nghiệm Android 8.0 Oreo tới các thiết bị thuộc phân khúc tầm thấp. Những tính năng tốt nhất của Android sẽ được tối ưu hóa để có thể được đóng gói trong một bản ROM nhỏ nhẹ và hoạt động mượt mà được trên các thiết bị có dung lượng RAM thậm chí dưới 1GB.

 

Model SM-J260G được trang bị vi xử lý có xung nhịp 1.43GHz, cùng 1GB RAM. Thiết bị đang được thử nghiệm với Android 8.1 Oreo, và bo mạch chủ của SM-J260G được liệt kê trên Geekbench là "universal7570_go" càng giúp củng cố thêm khẳng định nó là thiết bị thuộc dự án Android Go của Samsung.

520Vote
40Vote
36Vote
213Vote
18Vote
3.247
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2016
Trong tháng 09/2016, ngay sau khi đổi mới những chiếc Galaxy Note 7, Samsung tiếp tục nhận được phản hồi về việc Galaxy Note 7 hàng đổi mới vẫn bị lỗi quá nhiệt và hao pin.
02 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, một chiếc smartphone có số model là D1C đã xuất hiện trên Geekbench, đây được cho là model smartphone mới của Nokia.
01 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, hãng sản xuất tấm màn hình cảm ứng General Interface Solution (GIS), Đài Loan – một công ty con của Foxconn
30 Tháng Chín 2016
Đầu tháng 09/2016, Samsung đã tung ra chương trình đổi mới Galaxy Note7 trên toàn cầu do sản phẩm gặp phải vấn đề pin. Đến hạ tuần tháng 09/2016, công ty cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 09/2016, khi cơn sốt những chiếc iPhone 7 và 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt, Apple đã bắt đầu phát triển thế hệ iPhone tiếp theo. Trang Business Insider cho biết,
29 Tháng Chín 2016
Samsung Galaxy On8 so với thế hệ tiền nhiệm On7 (2016) là không có quá nhiều khác biệt, gần như là giống nhau. Tuy nhiên, Galaxy On8 có phần thiết kế mặt sau được làm với các hoạt tiết phay xước ngang,