Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

14 Tháng Năm 20181:40 SA(Xem: 15646)
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp
Sirin Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Cao Cấp

Cuối năm 2017, Sirin Labs đã giới thiệu một dự án với mục tiêu tạo ra smartphone blockchain đầu tiên trên thế giới. Theo đó, thiết bị có tên là Finney, được đặt tên theo nhà phát triển cuối cùng của Bitcoin (Hal Finney), dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2018. Finney sẽ được trang bị thông số kỹ thuật hàng đầu như một chiếc smartphone cao cấp.

 

Theo trang Engadget, Finney sẽ được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB. Mặt sau của thiết bị có camera 12 MP, khẩu độ f/1.8 với khả năng lấy nét tự động bằng tia laser. Camera selfie trước có độ phân giải 8 MP, f/2.2 với góc nhìn 85 độ. Màn hình của máy có kích thước 6 inch, tỷ lệ 18:9 và mật độ điểm ảnh 402 ppi. Máy có dung lượng pin 3000 mAh, hỗ trợ GSM, LTE, 802.11 a/b/g/n/ac 2x2 MIMO WiFi. Ngoài ra, máy còn được tích hợp NFC A và B, Bluetooth 5.0 và một công nghệ cảm biến vân tay được cho là cực kỳ an toàn..

 

Vấn đề quan trọng đối với thị trường dự định của Finney là ví lưu trữ lạnh – nơi người dùng có thể lưu giữ tất cả tiền mã hóa khác nhau. Các nguồn tin cho biết chiếc ví sẽ được ngắt kết nối hoàn toàn với phần còn lại của điện thoại khi không sử dụng, và chỉ được kích hoạt khi người dùng ấn một nút cụ thể.

 

Sirin cũng từng giới thiệu Solarin, một chiếc điện thoại Android rất an toàn với giá bán lên đến 14,000 USD. Solarin có một công tắc vật lý ở mặt sau, để biến nó từ một chiếc flagship đầy đủ tính năng thành một thiết bị chỉ có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin văn bản. Được hỗ trợ bởi các nhà thầu an ninh của Israel, Solarin sẽ cung cấp một cái gì đó khác biệt cho các CEO và những người nổi tiếng. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của máy khá thấp khiến công ty phải cắt giảm đến một phần ba số nhân viên.

 

Finney cũng không phải là điện thoại blockchain duy nhất hứa hẹn cung cấp nơi an toàn để lưu trữ tiền mã hóa. BitVault, một chiếc smartphone khác cung cấp tính năng nhắn tin mã hóa và tối đa 5 ví Bitcoin để giữ tài sản của người dùng an toàn và bảo mật.

 

 

523Vote
44Vote
314Vote
211Vote
119Vote
371
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải thông tin cho rằng tính năng sạc nhanh không dây của thế hệ iPhone 8
12 Tháng Hai 2017
Kim cương được biết đến là loại vật liệu cứng nhất thế giới, sau đó là sapphire. Ngoài ra, kim cương còn có nhiều lợi thế hơn kính cường lực.
11 Tháng Hai 2017
Nhìn lại, năm 2016 thật sự là một năm ác mộng của Samsung, sự cố với dòng sản phẩm Galaxy Note 7 đã khiến công ty thiệt hại quá nhiều.
09 Tháng Hai 2017
Vào cuối tháng 11/2016, Apple đã thông báo rằng chỉ có “một số lượng rất nhỏ” những chiếc iPhone 6S gặp phải tình trạng đột ngột “sập nguồn”, công ty đã hứa hẹn sẽ sửa chữa các thiết bị có vấn đề về pin miễn phí.
09 Tháng Hai 2017
Năm 2017 có thể sẽ trở thành năm có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của Apple, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào phiên bản kỷ niệm 10 năm sinh nhật iPhone.
09 Tháng Hai 2017
Khoảng đầu tháng 02/2017, LG chính thức tuyên bố sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 26/02/2017 tại Barcenola để ra mắt chiếc smartphone LG G6.