Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

08 Tháng Mười 20143:00 SA(Xem: 16989)
Về Chiếc Điện Thoại Bí Ẩn Của Motorola Xuất Hiện Trên FCC

blank
Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về chiếc smartphone có màn hình 6” mới của Motorola có tên mã là Shamu. Đây có thể là chiếc Nexus 6 (hay Nexus X). Theo đó, chiếc smartphone ‘Shamu’ này có thể có màn hình 6” cùng cấu hình mạnh mẽ, được hỗ trợ bởi 2 nhà mạng AT&T và T-Mobile. Trong một cuộc thử nghiệm hiệu suất đa lõi với Geekbench để đánh giá sức mạnh xử lý của các chip, chiếc smartphone mới này đã đạt được điểm số cao ngất ngưỡng và vượt trội.



Tuy nhiên, như thường lệ, FCC được Motorola kiến nghị giữ bí mật toàn bộ thông tin về sản phẩm mới. Hiện nay cũng chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy vai trò của Motorola trong việc sản xuất smartphone mới của Google. Nên có lẽ còn quá sớm để có thể khẳng định điều gì về chiếc Nexus sắp được trình làng.

510Vote
42Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, với nỗ lực nhằm duy trì lợi nhuận, Samsung đã đưa ra nhiều kế hoạch kinh doanh táo bạo, trong đó bất ngờ nhất là hãng dự định sẽ tái phát hành các smartphone cũ được tân trang.
23 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang MacRumors đưa tin, Apple iPhone thế hệ năm 2017 sẽ có 3 phiên bản, trong đó phiên bản cao cấp nhất sẽ sở hữu màn hình cong.
23 Tháng Tám 2016
HTC đã giới thiệu tới 4 phiên bản màu sắc dành cho chiếc HTC 10 của hãng. Tuy nhiên, tính đến tháng 08/2016, mới chỉ có 2 phiên bản là màu Glacier Silver (bạc),
19 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, trang AppleInsider đưa tin, có khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nào về phương thức đặt tên cho iPhone 7 của Apple, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2016,
16 Tháng Tám 2016
Thông tin có thể được hiểu một cách đơn giản là thời gian sạc của iPhone 7 sẽ được rút ngắn đáng kể. Người dùng sẽ không cần phải sử dụng adapter sạc của iPad để có thể sạc nhanh hơn nữa.
16 Tháng Tám 2016
Được biết, một người quản lý đoàn đã đến văn phòng của Samsung để lấy tất cả 31 chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic Games Edition mà hãng dành tặng cho vận động viên Triều Tiên.