HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

16 Tháng Năm 20182:30 SA(Xem: 20888)
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus
HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone Blockchain Exodus

Khoảng giữa tháng 05/2018, HTC bất ngờ tuyên bố sẽ ra mắt Exodus, một chiếc smartphone blockchain đầu tiên của hãng.

 

HTC không tiết lộ các thông số kỹ thuật của Exodus, mà chỉ đưa ra một bản vẽ minh họa. Có thể thấy phác thảo mặt sau của chiếc smartphone, với camera đơn và các bảng mạch linh kiện. Đây sẽ không phải là một chiếc smartphone thông thường tập trung vào các tính năng như camera hay màn hình hiển thị, thay vào đó tất cả các tính năng sẽ xoay quanh công nghệ blockchain.

 

HTC Exodus sẽ được tích hợp các công nghệ như ví điện tử lưu trữ tiền mã hóa, các ứng dụng phi tập trung Dapps, và các tính năng bảo mật để chống lại hacker. Theo trang The Next Web, HTC có thể chấp nhận việc mua chiếc Exodus bằng tiền mã hóa, như Bitcoin hoặc Ethereum.

 

Phil Chen, nhà sáng lập Vive và giám đốc mảng nghiên cứu các ứng dụng phi tập trung tại HTC cho biết: “Thông qua Exodus, chúng tôi sẽ hỗ trợ các giao thức cơ bản như Bitcoin, Lightning Networks, Ethereum ERC2 và nhiều hơn. Chúng tôi sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain, và trong tháng 06/2018 sẽ có thêm nhiều đối tác mới để cùng phát triển”.

 

HTC không phải hãng điện thoại đầu tiên trên thế giới ra mắt một chiếc smartphone chuyên về blockchain. Trước đó, Sirin Labs cũng đã ra mắt Finney, một chiếc smartphone kèm chức năng lưu trữ tiền mã hóa trên ví điện tử.

515Vote
45Vote
319Vote
222Vote
119Vote
2.780
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Jialin Lu, nhà phân tích từ công ty nghiên cứu Deutsche Securities, dự đoán iPhone năm 2019 có thể sẽ trang bị 3 camera phía sau.
29 Tháng Năm 2018
Dù đã ra mắt đến đời iPhone thứ 10, nhưng Apple vẫn đang gặp rắc rối với hai lỗi “Bendgate” và “Touch Disease”.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, bộ phận làm chip của Samsung thông báo sẽ sản xuất thử nghiệm chip 7nm Low Power Plus vào cuối năm 2018 trên dây chuyên khắc chip bằng tiêu cực tím extreme ultraviolet lithography.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple phát hành trang web hỗ trợ các chính sách giảm giá và hoàn trả 50 USD cho các giao dịch mua pin từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018 do lỗi điện thoại bị chậm.
23 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg đưa tin, TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chip xử lý cho thế hệ iPhone mới, sẽ ra mắt cuối năm 2018.