Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 19600)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.