Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

18 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 19569)
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới
Samsung Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ.

 

Với địa điểm là Mumbai, Ấn Độ, có thể nói Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ đôi Galaxy J6 và Galaxy J4. Lời tựa trên thư mời là “Say Hello to Infinity and More”, gợi ý sẽ có ít nhất 1 trong 2 model được trang bị màn hình Infinity Display, có khả năng sẽ là Galaxy J6.

 

Về cấu hình, Galaxy J6 sẽ được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch, cùng với vi xử lý Exynos 7870, RAM 4GB và bộ nhớ trong có thể lên đến 64GB tùy vào từng thị trường. Galaxy J6 được trang bị camera chính 13MP và camera selfie 8MP có tích hợp đèn flash LED. Ngoài ra, Galaxy J6 hoạt động trên mạng 4G LTE, hỗ trợ 2 SIM và có cảm biến vân tay ở mặt lưng, dung lượng pin 3,000 mAh. Galaxy J6 sẽ xuất xưởng với Android 8.0 Oreo được cài đặt sẵn.

 

Còn Galaxy J4 sẽ không được trang bị màn hình Infinity Display, và sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Hiện chưa rõ màn hình trên Galaxy J4 sẽ là công nghệ AMOLED hay LCD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 7570, RAM 3GB. Camera chính vẫn có độ phân giải 13MP, cùng camera trước 5MP. Các chi tiết như dung lượng pin, hỗ trợ 4G LTE và 2 SIM, hay hệ điều hành Android 8.0 Oreo đều sẽ tương tự với Galaxy J6.

528Vote
42Vote
315Vote
211Vote
120Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, cuối sự kiện Unpacked, Samsung đã giới thiệu cả chiếc S10 5G - chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng. S10 5G sẽ có pin lớn hơn, màn hình lớn hơn so với S10 Plus. Máy sẽ được bán ra từ nửa đầu năm 2019 và chưa có giá bán chính thức.
21 Tháng Hai 2019
Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.