Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2

25 Tháng Năm 20182:08 SA(Xem: 16309)
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
PH-1

Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.

 

Essential là hãng sản xuất smartphone do Andy Rubin, cha đẻ của nền tảng Android, cùng một số kỹ sư từng làm việc cho Google và Apple thành lập lên với phương châm phát triển sản phẩm khá lạ: các mẫu smartphone bán ra sẽ không được cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3, và thậm chí còn không có logo của hãng trên thiết bị. Khởi nguồn với nhiều điều ấn tượng, nhưng hiện Essential đang được cho là đã làm việc với một đơn vị tư vấn luật về các phương án lại bán công ty. Theo Bloomberg, hiện đã có ít nhất một nhà đầu tư bày tỏ mong muốn mua lại nhưng người phát ngôn của Essential đã từ chối bình luận về tương lai của công ty.

 

Dù kế hoạch phát triển PH-2 đã bị hủy bỏ, nhưng các kỹ sư của Essential đã bắt tay vào việc phát triển một sản phẩm nhà thông minh, dự kiến ra mắt trong năm 2019. Tầm nhìn của Essential với các sản phẩm nhà thông minh là một sản phẩm duy nhất được xây dựng dựa trên nền tảng Ambient OS, do họ tự phát triển. Theo phản hồi của Andy Rubin trên Twitter, Essential vẫn đang dồn hết nỗ lực cho tương lai của công ty, và cho sự ra đời của những sản phẩm có khả năng giúp thay đổi xu hướng, bao gồm cả thiết bị di động và các sản phẩm gia dụng thông minh.

585Vote
41Vote
312Vote
212Vote
113Vote
4.1123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2015
Tin đồn về việc các siêu phẩm smartphone mới của Samsung và LG có khả năng quét võng mạc đã nhanh chóng được dập tắt từ đầu năm 2014.
01 Tháng Giêng 2015
James Lou, một quan chức của NCC đã lên tiếng khẳng định kết quả điều tra, tuy nhiên ông cũng cho biết ủy ban sẽ yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại di động truyền tải thông tin an toàn hơn.
31 Tháng Mười Hai 2014
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw
29 Tháng Mười Hai 2014
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.
29 Tháng Mười Hai 2014
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.