Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2

25 Tháng Năm 20182:08 SA(Xem: 16038)
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
PH-1

Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.

 

Essential là hãng sản xuất smartphone do Andy Rubin, cha đẻ của nền tảng Android, cùng một số kỹ sư từng làm việc cho Google và Apple thành lập lên với phương châm phát triển sản phẩm khá lạ: các mẫu smartphone bán ra sẽ không được cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3, và thậm chí còn không có logo của hãng trên thiết bị. Khởi nguồn với nhiều điều ấn tượng, nhưng hiện Essential đang được cho là đã làm việc với một đơn vị tư vấn luật về các phương án lại bán công ty. Theo Bloomberg, hiện đã có ít nhất một nhà đầu tư bày tỏ mong muốn mua lại nhưng người phát ngôn của Essential đã từ chối bình luận về tương lai của công ty.

 

Dù kế hoạch phát triển PH-2 đã bị hủy bỏ, nhưng các kỹ sư của Essential đã bắt tay vào việc phát triển một sản phẩm nhà thông minh, dự kiến ra mắt trong năm 2019. Tầm nhìn của Essential với các sản phẩm nhà thông minh là một sản phẩm duy nhất được xây dựng dựa trên nền tảng Ambient OS, do họ tự phát triển. Theo phản hồi của Andy Rubin trên Twitter, Essential vẫn đang dồn hết nỗ lực cho tương lai của công ty, và cho sự ra đời của những sản phẩm có khả năng giúp thay đổi xu hướng, bao gồm cả thiết bị di động và các sản phẩm gia dụng thông minh.

585Vote
41Vote
312Vote
212Vote
113Vote
4.1123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2017
Theo dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 03/2017. Nhưng ngay từ khoảng đầu tháng 03/2017,
02 Tháng Ba 2017
Nhìn chung, chiếc smartphone mới của Samsung khá nổi bật với thiết kế "hầm hố" cùng khả năng chống va đập tốt và kháng bụi nước theo tiêu chuẩn IP68.
02 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, Cellebrite, công ty Israel đã làm ra các công cụ để bẻ khóa hàng triệu chiếc smartphone cho nhiều chính phủ trên thế giới, tuyên bố sản phẩm mới Advanced Investigative Service (CAIS)
01 Tháng Ba 2017
TCL là hãng điện tử được thành lập từ những năm 1980, đã có những bước tiến lớn giúp khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và đang ngày càng phổ biến với các sản phẩm smartphone.
01 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, Jolla công bố sẽ phát hành 1 phiên bản chính thức của hệ điều hành Sailfish cho một số model smartphone Xperia của Sony.
28 Tháng Hai 2017
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.