Xperia Z3v – Chiếc Smartphone Flagship Mới Nhất Của Sony Sẽ Sớm Có Mặt Tại Verizon

10 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 24102)
Xperia Z3v – Chiếc Smartphone Flagship Mới Nhất Của Sony Sẽ Sớm Có Mặt Tại Verizon

Sony Xperia Z3, chiếc smartphone đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt, sẽ có một biến thể mới Z3v tinh tế hơn và có thêm sạc không dây. Vẫn giữ nguyên các thông số như màn hình 5.2”, chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon801, chạy hệ điều hành Android mới nhất ,tính năng chống nước và có thể kết hợp với PlayStation 4.

Tuy nhiên, thiết kế của nó sẽ có chút khác biệt với chiếc Z3 ban đầu. Cơ bản nó sẽ khá giống với thiết kế của chiếc Z2 nhưng mang ‘ruột’ của Z3. Như vậy Xperia Z3v sẽ vừa có thiết kế đẹp và phong cách cùng phần ‘nội thất’ mạnh mẽ. Ngoài ra dung lượng pin của nó sẽ được nâng lên một chút ở mức 3200 mAh, cho người dùng thoải mái hơn trong suốt hơn một ngày. Phần bổ sung lớn nhất là phần sạc không dây Qi góp phần tăng thêm độ năng động và tiện lợi.




Một điểm trừ nhỏ là khách hàng sẽ bị thu hẹp sự lựa chọn về màu sắc vì biến thể này sẽ chỉ có 2 màu trắng và đen. Sony Xperia Z3v sẽ sớm có mặt tại Verizon từ ngày 23 tháng Mười, 2014 với mức giá khoảng 199.99 USD. Sony SmartWatch 3 cũng sẽ sớm hội ngộ vào hạ tuần tháng Mười, 2014. Tuy vậy, Sony vẫn chưa xác nhận chính xác liệu cũng sẽ có một biến thể của Z3 Compact tại Verizon hay không. Nếu có thì nó sẽ là một đối thủ đáng gờm của iPhone 6.

59Vote
43Vote
32Vote
24Vote
10Vote
3.918
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2015
Tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Nexus 5X trong sự kiện riêng diễn ra tại thành phố San Francisco, Mỹ. Công ty cũng đã mở nhận các đơn đặt hàng trước thông qua cửa hàng Google Store.
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.