iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

19 Tháng Sáu 20181:25 SA(Xem: 18284)
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.

 

Với những thông tin mới, cùng với việc Apple đưa ra quá ít động thái về SE 2, có lẽ chiếc iPhone nhỏ gọn ngày dần xa vời với người dùng. Việc Apple huỷ bỏ dự án SE 2 có lẽ vì hãng muốn tập trung toàn lực vào những chiếc iPhone lơn hơn, kế vị của c.

 

Trước mắt, iPhone SE 2 có thể sẽ không được ra mắt ít nhất trong năm 2018, nhưng liệu trong tương lai, Apple sẽ ra một thiết bị tương tự hay không? Câu trả lời rất có thể là không. Theo trang PhoneArena, nền công nghiệp smartphone đang dần chuyển dịch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, cả người dùng cũng không còn mặn mà với những thiết bị màn hình nhỏ nữa. Thậm chí, khi iPhone SE được ra mắt vào năm 2016, nó cũng chỉ được Apple xem là một thiết bị thử nghiệm thị trường. Rõ ràng, các thiết bị compact nhỏ gọn đang dần mất đi chỗ đứng và doanh số trên thị trường smartphone.
521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.