iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

19 Tháng Sáu 20181:25 SA(Xem: 18511)
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.

 

Với những thông tin mới, cùng với việc Apple đưa ra quá ít động thái về SE 2, có lẽ chiếc iPhone nhỏ gọn ngày dần xa vời với người dùng. Việc Apple huỷ bỏ dự án SE 2 có lẽ vì hãng muốn tập trung toàn lực vào những chiếc iPhone lơn hơn, kế vị của c.

 

Trước mắt, iPhone SE 2 có thể sẽ không được ra mắt ít nhất trong năm 2018, nhưng liệu trong tương lai, Apple sẽ ra một thiết bị tương tự hay không? Câu trả lời rất có thể là không. Theo trang PhoneArena, nền công nghiệp smartphone đang dần chuyển dịch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, cả người dùng cũng không còn mặn mà với những thiết bị màn hình nhỏ nữa. Thậm chí, khi iPhone SE được ra mắt vào năm 2016, nó cũng chỉ được Apple xem là một thiết bị thử nghiệm thị trường. Rõ ràng, các thiết bị compact nhỏ gọn đang dần mất đi chỗ đứng và doanh số trên thị trường smartphone.
521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Bộ phận R&D của Sony đã công bố đoạn video 360 độ, độ phân giải xấp xỉ 48K, được quay bằng Xperia Z5 Compact tại dãy núi Apls.
12 Tháng Giêng 2016
Trong tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh rò rỉ về một phiên bản Xperia của Sony, đặc biệt với sắc màu mới, được dự đoán là Rose Gold.
12 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, trang Motherboard đưa tin, giao thức bảo mật lừng danh PGP của BlackBerry đã có thể bị bẻ khóa.
12 Tháng Giêng 2016
Tính đến tháng 01/2016, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và đồn đoán liên quan về chiếc iPhone 4 inch mới của Apple.
11 Tháng Giêng 2016
Năm 2015 đã hoàn toàn qua đi, thỏa thuận của Microsoft và Nokia cũng đã hết hiệu lực (theo thỏa thuận, Nokia sẽ không được sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia).
10 Tháng Giêng 2016
Theo các hình ảnh rò rỉ, rất có thể đây là một model mới thuộc dòng "Xperia C" của Sony, dự kiến sẽ là thế hệ kế nhiệm chiếc Xperia C5 Ultra được ra mắt hồi năm 2015 với màn hình lớn và phần khung viền khá mỏng.