Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

25 Tháng Sáu 20182:58 SA(Xem: 16145)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Thiết Kế Smartphone Có Màn Hình Thứ 2 Phía Sau

Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.

 

Theo mô tả trong sáng chế, Samsung hy vọng sẽ thu gọn lại được viền hai bên đến mức tối thiểu và loại bỏ hoàn toàn được phần viền dưới. Thực thế, viền trên là thứ duy nhất còn sót lại. Đây cũng chính là nơi trang bị loa thoại và camera trước, nên khó có thể giảm bớt thêm được. Nhưng đặc điểm thú vị lại nằm ở mặt sau máy.

 

Thay vì sử dụng thiết kế kính như thường lệ với cụm camera kép đặt dọc hoặc ngang ở giữa, Samsung lại muốn tích hợp một màn hình nhỏ. Do đó, hệ thống camera đã được chuyển lên phía trên cùng bên trái. Ngoài ra, bằng sáng chế mới cho thấy vẫn sẽ có cổng USB Type C và loa ngoài ở cạnh dưới máy, và hai phím tăng giảm âm lượng nằm bên cạnh phải.

 

Dựa trên hình dáng của smartphone, rất có thể đây là phiên bản thử nghiệm của một mẫu Galaxy Note trong tương lai. Tuy nhiên, việc đặt một màn hình phụ ở mặt lưng hiện hành được đánh giá là khá thừa, còn phần màn hình mặt trước cũng có khả năng Samsung áp dụng lên mẫu Galaxy S10.

54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
11Vote
3.313
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2016
Moto Z là dòng smartphone mới của Motorola, có thể tích hợp thêm nhiều tính năng bằng các module gắn ngoài. Hãng gọi đây là tính năng Moto Mod.
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.
31 Tháng Tám 2016
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone đầu tiên với màn hình OLED vào năm 2017. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 08/2016,
30 Tháng Tám 2016
Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.
29 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.
29 Tháng Tám 2016
Trong năm 2016, Nokia từng lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone mới. Đến hạ tuần tháng 08/2016, hai chiếc smartphone Android có mã Nokia 5320 và Nokia RM-1490 đã xuất hiện trên Geekbench.